การวิเคราะห์ข้อมูลผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ด้วยวิธีการสังเกตและรับรู้ทางการมอง
(Product and Package Visual Analysis)
ผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ที่ได้เราทำการวิเคราะห์ข้อมูลด้วยวิธีการสังเกตและรับรู้ทางการมองเห็น : Scone
ผลิตภัณฑ์ : Scone
ส่วนประกอบ
- แป้งสาลีอเนกประสงค์
- แป้งเค้กพัดโบก
- ผงฟู
- น้ำตาลทราย
- เนยเค็ม
- ไข่ไก่
- นมสดจืดเย็น
ผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ที่ได้เราทำการวิเคราะห์ข้อมูลด้วยวิธีการสังเกตและรับรู้ทางการมองเห็น : Scone
ผลิตภัณฑ์ : Scone
ส่วนประกอบ
- แป้งสาลีอเนกประสงค์
- แป้งเค้กพัดโบก
- ผงฟู
- น้ำตาลทราย
- เนยเค็ม
- ไข่ไก่
- นมสดจืดเย็น
บรรจุภัณฑ์ใส่ scone 2 ชิ้น
ซองพลาสติกใส
ขนาด
174 x 130 mm.
โดยมีแถบกาว เป็นตัวปิดซองจากด้านบน
Pattern Design Packeging Scone.
บรรจุภัณฑ์ที่ออกแบบจะเปลี่ยนแปลง ตัววัสดุ จากพลาสติก เป็น กระดาษน้ำดาษ เพื่อให้เข้ากับรูปแบบที่ร้านได้ให้ไว้ คือ เรียบง่ายแต่ดูดีและสบายตา และ ตัวกระดาษจะช่วยลดขยะที่เป็นพลาติกลงด้วยSkecth up 3D Design Packeging Scone.
ซองพลาสติกใส
ขนาด
174 x 130 mm.
โดยมีแถบกาว เป็นตัวปิดซองจากด้านบน
บรรจุภัณฑ์ที่ออกแบบจะเปลี่ยนแปลง ตัววัสดุ จากพลาสติก เป็น กระดาษน้ำดาษ เพื่อให้เข้ากับรูปแบบที่ร้านได้ให้ไว้ คือ เรียบง่ายแต่ดูดีและสบายตา และ ตัวกระดาษจะช่วยลดขยะที่เป็นพลาติกลงด้วยSkecth up 3D Design Packeging Scone.
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น