วันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2556

โครงการพัฒนาบรรจุภัณฑ์พื้นที่แขวง จันทรเกษม : บ้านนารีสโมสร Packeging Scone Design

การวิเคราะห์ข้อมูลผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ด้วยวิธีการสังเกตและรับรู้ทางการมอง
(Product and Package Visual Analysis)

ผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ที่ได้เราทำการวิเคราะห์ข้อมูลด้วยวิธีการสังเกตและรับรู้ทางการมองเห็น : Scone





ผลิตภัณฑ์ : Scone

ส่วนประกอบ




- แป้งสาลีอเนกประสงค์

- แป้งเค้กพัดโบก

- ผงฟู
- น้ำตาลทราย
- เนยเค็ม
- ไข่ไก่
- นมสดจืดเย็น

บรรจุภัณฑ์ใส่ scone 2 ชิ้น



ซองพลาสติกใส

ขนาด
174 x 130 mm.
โดยมีแถบกาว เป็นตัวปิดซองจากด้านบน






Pattern Design Packeging Scone.

บรรจุภัณฑ์ที่ออกแบบจะเปลี่ยนแปลง ตัววัสดุ จากพลาสติก เป็น กระดาษน้ำดาษ เพื่อให้เข้ากับรูปแบบที่ร้านได้ให้ไว้ คือ เรียบง่ายแต่ดูดีและสบายตา และ ตัวกระดาษจะช่วยลดขยะที่เป็นพลาติกลงด้วยSkecth up 3D Design Packeging Scone.




ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น